itluksnt

itluksnt

About me

Osimi TowerGò Vấp nằm trên mặt tiền đường Dương Quảng Hàm, đây là khu vực phát triển sầm uất, năng động bậc nhất của Gò Vấp. Hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ giúp bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các quận Tân Bình, Phú Nhuận, Tân Phú chỉ với 15 phút, về sân bay Tân Sơn Nhất chưa tới 10 phút. Đặc biệt tuyến đường Dương Quảng Hàm sắp được mở rộng sẽ là giải pháp tối ưu cho việc kết nối giao thông dễ dàng, trở thành nền tảng phát triển kinh tế cho khu vực cửa ngõ phía Tây Bắc Tp.HCM.

Sunshine Avenue với sự đầu tư triệt để và bài bản của Traseco sẽ mang lại cho mọi đối tượng chủ sở hữu tương lai đẳng cấp sống vượt bậc. Đó là cam kết chắc chắn về một kiểu mẫu căn hộ thông minh góp phần kiến tạo nên đời sống chuẩn đẳng cấp tối ưu mà không phải không gian căn hộ nào cũng có thể mang lại.

The Avila 2 rất xem trọng đến ánh sáng mặt trời và không khí. Các cư dân tại đây có thể không cần dùng điều hòa thông qua sự thông gió tự nhiên giữa các phòng và không gian sống. Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo nhất, The Avila 2 mang lại không gian sống ngập tràn sắc xanh tự nhiên với công viên cây xanh và hồ bơi trong nội khu dự án.

Dự án The Western Capital dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm như:
Nhà Văn hóa thiếu nhi Bình Tân Siêu thị Metro Bình Phú AEON Mall Bình Tân Bến xe Miền Tây Bệnh viện Triều An Sân Golf Thủ Đức, TT Thể dục thể thao Thủ Đức Công viên Bình Phú UBND Bình Tân​